Trang chủ

HMTmoda – CHUỖI CỬA HÀNG TRANG PHỤC LÓT NAM, NỮ VÀ TRẺ EM

Công ty TNHH DV TM Vạn Niên Xanh tham gia thị trường bán lẻ Việt Nam với các thương hiệu uy tín và chất lượng,

HMTmoda là mô hình chuỗi cửa hàng trang phục lót và mặc nhà chuyên kinh doanh các sản phẩm trang phục lót, trang phục nội y, trang phục ngủ, trang phục mặc nhà, trang phục dành cho gym, yoga. Tại đây Quý Khách sẽ tìm thấy cho mình những sản phẩm trang phục lót thuộc các thương hiệu đáng tin cậy như Black Rara, Energized, Pierre Cardin, Minoshe, Sorella, Young Hearts, Young Curves, HMTmoda.

Tiếp nối nền tảng và kinh nghiệm quý giá của công ty, HMTmoda sẽ tiếp tục làm hài lòng Quý Khách với không gian mua sắm hiện đại thể hiện phong cách sống ấn tượng và luôn cập nhật nhiều sản phẩm theo xu hướng mới nhất đến Quý Khách. Và chúng tôi hy vọng đây sẽ là nơi Quý Khách tận hưởng niềm vui mua sắm và dễ dàng cập nhật các chương trình khuyến mãi, quà tặng dành cho Quý Khách Hàng thân thiết cũng như mong muốn được phục vụ được cung cấp cho Quý Khách Hàng về mảng trang phục lót cho tất cả các thành viên trong gia đình Quý Khách.

Đặc biệt, HMTmoda còn khẳng định vị trí hàng đầu của mình với Quý Khách nhờ đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo với kiến thức chuyên sâu, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tận tâm giúp Quý Khách tìm được những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong thị trường bán lẻ về ngành may mặc tại Việt Nam và các cửa hàng trên toàn quốc thuộc HMTmoda như Minoshe, Pierre Cardin ...chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách.

Với mục đích mang đến cho Quý Khách những tư vấn thấu đáo về sản phẩm trang phục lót, bảo vệ lợi ích cao nhất, và hưởng những quyền lợi tốt nhất từ chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi, HMTmoda luôn cập nhật thông tin mới nhất về xu hướng trang phục lót trên thế giới cũng như huấn luyện và trang bị kiến thức toàn diện cho đội ngũ nhân viên Công ty.

Để biết thêm về tất cả thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, dịch vụ của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ hot line: 0961313466 hoặc truy cập website: hmtmoda.com.

 

 

Giỏ hàng
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Size

Giá sản phẩm

0₫
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo